7 lưu ý khi mua xe đẩy cho bé .

12-06-2012

- Chiếc xe đẩy sẽ gắn liền với bé trong suốt một thời gian dài, giúp bé tiếp cận với thế giới bên ngoài một cách tiện lợi và an toàn nhất, bởi vậy, việc chọn mua xe đẩy cho bé cần được suy nghĩ kỹ càng.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua:

Tất nhiên cần kiểm tra thông tin trước khi mua, xem thông tin sản phẩm thương hiệu, độ bền, giá cả, màu sắc…để có sự so sánh và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Thông tin về các thông số, tính ứng dụng của xe đều được thể hiện rõ trong hướng dẫn, bạn nên tham khảo ở phần mô tả sản phẩm để có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn. 

7 lưu ý khi mua xe đẩy cho bé - 1

Lựa chọn xe đẩy có chỗ ngồi thoải mái cho bé:

Chiếc xe có nhiều mức điều chỉnh lưng cho bé thoải mái nằm, ngồi, hoặc dựa sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Nên chọn sản phẩm có miếng kê chân linh động, để bé có thể duỗi chân hoặc thả lỏng chân xuống, thay đổi nhiều tư thế khác nhau.

7 lưu ý khi mua xe đẩy cho bé - 2

Chọn sản phẩm có nhiều mức điều chỉnh lưng cho bé thoải mái với các tư thế ngồi, nằm…

7 lưu ý khi mua xe đẩy cho bé - 3
 
Sử dụng miếng đệm linh động kê chân bé

Chú trọng khóa an toàn

Trẻ vốn hiếu động, nên luôn cần sự theo dõi để mắt sát sao của người lớn. Chỉ một chút sơ suất có thể khiến trẻ rơi ra khỏi xe và bị thương. Do đó, hãy chọn sản phẩm có khóa an toàn tuyệt đối. Thiết kế khoa học để có thể theo dõi mọi hoạt động của trẻ một cách dễ dàng và tốt nhất.

7 lưu ý khi mua xe đẩy cho bé - 4
 
Các xe đẩy có thiết kế 5 khóa an toàn đảm bảo cho bé thoải mái nghịch ngợm trên xe mà không sợ té ngã

Lưu ý đến phanh xe:

Phanh xe sẽ được sử dụng thường xuyên, khi cho bé lên xuống xe đẩy, khi va đập vật cản, khi mở hay gập xe,…để đảm bảo an toàn cho bé, các ông bố bà mẹ nên lưu ý chọn lựa loại xe đẩy có hệ thống phanh tiện lợi và an toàn.

7 lưu ý khi mua xe đẩy cho bé - 5
 
Phanh xe đặt ở vị trí bánh sau tiện lợi, phụ huynh có thể sử dụng chân để phanh xe bất kỳ lúc nào

Chọn sản phẩm có ngăn chứa đồ rộng rãi

Bạn sẽ rất mệt mỏi khi phải đeo vác rất nhiều thứ lỉnh kỉnh trên người mỗi lần đưa bé dạo chơi, do đó, một chiếc xe đẩy được trang bị nhiều ngăn chứa đồ sẽ giúp bạn giải thoát được mớ đồ phức tạp đó.

7 lưu ý khi mua xe đẩy cho bé - 6

Chiếc xe đẩy có nhiều tính năng tiện dụng sẽ giúp bé của bạn được tiếp cận thế giới bên ngoài một cách an toàn và thoải mái nhất. Vậy nên cần tìm hiểu kỹ các tính năng ưu việt của sản phẩm khi quyết định chọn mua. Sản phẩm xe đẩy Baby Prime có xuất xứ từ Hàn Quốc, với thiết kế đẹp và nhiều tính năng chắc chắn sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.